HotStepsGame Nhảy, Thời Trang & Âm Nhạc Games Apps

458

Free HotStepsGame Nhảy, Thời Trang & Âm Nhạc Games Apk Download For PC

HotSteps - Game Nhảy, Thời Trang & Âm Nhạc

HotStepsGame Nhảy, Thời Trang & Âm Nhạc Games Apps Download For PC Windows Latest.HotStepsGame Nhảy, Thời Trang & Âm Nhạc Games Apk Download for PC Windows 7,8,10,XP Full Version.Télécharger HotStepsGame Nhảy, Thời Trang & Âm Nhạc Apps for PC Windows 7,8,10, XP.

The description of HotStepsGame Nhảy, Thời Trang & Âm Nhạc

HOTSTEPS LÀ GAME NHẢY MOBILE CÓ CỐT TRUYỆN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM!
Với nhiều tính năng đặc sắc: hình ảnh lung linh, các bài hát MỚI NHẤT và HOT NHẤT luôn được cập nhật hàng tháng. Là game nhảy có tính năng PK DUY NHẤT tại Việt Nam hiện nay. Ngoài ra, Hotsteps là game nhảy có hệ thống KẾT HÔN đặc sắc và tinh tế nhất hiện nay, cho phép kết hôn ĐỒNG GIỚI.
✽HotstepsTự tin là game nhảy thời trang hàng đầu tại Việt Nam
Game nhảy vũ đạo mô phỏng tuyệt đối đời thực, với 3 chế độ nhảy độc nhất vô nhị: Nhảy Au, Nhảy Beat và Nhảy Touch Bong Bóng.
Game nhảy đột phá được tư duy thiết kế game nhảy truyền thống, kiêm luôn ưu điểm của game casual music và game RPG.
Game nhảy có hình ảnh anime, thời trang Vocaloid cùng với các bản nhạc Miku và Icon Chat Miku trong game.
Đến với Hotsteps, người chơi được trải nghiệm không chỉ những bước nhảy đam mê, lắng nghe và thể hiện những ca khúc đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng âm nhạc mà còn có thể kết nối với nhau thông qua tính năng định vị GPS, hình ảnh nhân vật đạt biểu cảm cao (như nháy mắt, nhép môi lắc lư theo nhạc).
✽Cốt Truyện Hấp Dẫn: Khi chơi game bạn sẽ bước vào hành trình đến với vùng đất Dreamland.
Vùng đất Dreamland có 9 vị nữ thần Musik tượng trưng cho nghệ thuật cổ đại.
•Vũ Tộc sống gần Thần giới tôn thờ Musik, họ có dáng vẽ tôn quý, giỏi ca múa, lại có thêm đôi cánh và tài nghệ thuật hơn người. Nhưng 9 nữ thần Musik lại ưu ái con người, ban cho họ sự thông mình, sáng tạo thêm khả năng thay đổi nghệ thuật. Từ đó loài người phát triển ra Vũ Đạo – Âm Nhạc – Thời Trang.
•Vũ Tộc tức giận phát động cuộc chiến, mê hoặc lý trí loài người, thay đổi tín ngưỡng. Musik kêu gọi Vũ Tộc và loài người chung sống hoà bình cùng phát triển Dreamland. Nhưng Vũ Tộc ngấm ngầm lập nên Hội Bí Mật lén lút công kích vào sự sáng tạo, khoa học và Điểm Nhảy của loài người.
•Loài người lập ra Học Viện Sky chống lại Hội Bí Mật dưới dẫn dắt của Alexander. Hội Bí Mật đặc phái Lucifer và Willy giả làm Tinh Linh thông qua Giày Thuỷ Tinh để trà trộn vào nhà nhân vật chính, học những kỹ năng của loài người nhằm phá hoại từ bên trong.
Còn chần chờ gì nữa mà không tham gia ngay Hotsteps – Chuẩn Game Nhảy Au trên mobile nhé!
✽Bạn Muốn Hẹn Hò – Mò Vào Hotsteps
Thông qua hệ thống Tặng Quà, các Dancer có thể tặng người mình thích những câu chúc cực kỳ dễ thương và đáng yêu, những lời chúc này cả server đều thấy hết nữa đó nha.
✽ HOTSTEPS – Nơi cường hóa tình yêu
Trang chủ: http://hotsteps.vn
Official Fanpage: https://www.facebook.com/Hotsteps.vn
Email: hotro@kul.vn
Hotline: 1900 6837

How To Play HotStepsGame Nhảy, Thời Trang & Âm Nhạc APK On PC Windows 7,8,10,XP

1.Télécharger et installer Android sur PC Emulator,Portable,Tablet.Click « Emulator Télécharger » Télécharger.

2.Exécuter Android Emulator sur PC, Ordinateur portable ou tablette.

3.Ouvrez émulateur Android pour PC,Portable,Tablet import the HotStepsGame Nhảy, Thời Trang & Âm Nhạc Apps file from your PC Into Android Emulator to install it.

4.Installer HotStepsGame Nhảy, Thời Trang & Âm Nhạc Jeux pour PC Windows.Now vous pouvez jouer HotStepsGame Nhảy, Thời Trang & Âm Nhạc Apps sur PC.

Télécharger APK TÉLÉCHARGER émulateurs